Amazon sắp bước vào thế giới tai nghe không dây thực sự. Người khổng lồ công nghệ đang làm việc chăm chỉ với một đối thủ của AirPod với trợ lý giọng nói Alexa trên tàu, theo Bloomberg .
https://www.digitaltrends.com/home-theater/amazon-true-wireless-headphones-rumor-news/?fbclid=IwAR1byOJmJV5uxHGHy0cT0u27cm8fNcnQkVkJq1jOyAeucvJBtYTpIYBuWiY
Tai nghe mới đang được phát triển tại bộ phận Lab126 của Amazon, Bloomberg cho biết, một nhóm cũng đang nghiên cứu một robot gia đình cho người tiêu dùng. Tích hợp Alexa có nghĩa là những người đeo tai nghe có thể yêu cầu thời tiết, thay đổi âm nhạc và thậm chí đặt hàng mọi thứ từ Amazon mà không cần giơ ngón tay. Điều này tương tự như chức năng trợ lý thông minh Siri được khoe bởi phiên bản mới nhất của AirPods của Apple , đã không cần phải nhấn nút để truy cập phần mềm trợ lý giọng nói của Apple.

Không giống như AirPods, tai nghe nhét tai mới của Amazon rõ ràng sẽ có các điều khiển vật lý, cho phép bạn nhấn để nhận và kết thúc cuộc gọi, cũng như để chuyển đổi giữa các bài hát.

Amazon đã thành công hỗn hợp với phần cứng công nghệ. Chắc chắn, Kindle là một thành công không thể đạt được, và các bộ truyền phát video và thiết bị nhà thông minh của nó  rất phổ biến - nhưng các sản phẩm như Fire Smartphone không bao giờ có được. Điều đó đáng chú ý, bởi vì mặc dù bạn có thể nghĩ rằng việc xâm nhập vào không gian tai nghe không dây thực sự sẽ đơn giản đối với một người khổng lồ công nghệ lớn như vậy, nhưng nó thực sự khó hơn vẻ ngoài của nó. Ngay cả Google vẫn chưa cung cấp một cặp tai nghe không dây mà chúng tôi thực sự thích; Pixel Budsban đầu chắc chắn bị áp đảo khi chúng ra mắt vài năm trước.

Chúng tôi thậm chí đã thấy các nhà sản xuất tai nghe lâu năm như Bose và Sony chùn bước trong không gian thực sự, với Apple, Jabra, Samsung và những người khác đã rót nghiên cứu và phát triển quan trọng vào các sản phẩm thành công của họ trong không gian.

Tin tốt là, công nghệ đã tiến bộ đáng kể kể từ khi tai nghe không dây thực sự được Apple phát hành lần đầu tiên vào cuối năm 2016, với các công ty như Qualcomm chi tiền phát triển nghiêm túc cho các chip nhỏ hơn, hiệu quả hơn và nhỏ gọn hơn để đặt vào tai nghe nhỏ.

Không có thông tin gì khi Amazom có thể phát hành tai nghe mới, theo báo cáo, nó phải đối mặt với một số chậm trễ phát triển trên sản phẩm. Điều đó nói rằng, nó đã được tìm kiếm cho các đối tác sản xuất và cung cấp, và trong lịch sử đã ra mắt các thiết bị mới vào mùa thu. Tháng 9 năm ngoái, họ đã phát hành một tá thiết bị mới, bao gồm cả lò vi sóng. Chúng ta sẽ thấy những kẻ hạ gục AirPod trong năm nay ?

⇒⇒⇒Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí !
 Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Vinlife

Hotline: 0984.83.1357
Email: info@vinlifetech.vn
Hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty: 
Địa chỉ: 189/71B Bạch Đằng, P 2, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh