Khách sạn, nhà hàng, quán ăn có thể nói là những nơi khá phức tạp, đông người ra vào, nhưng lại rất khó để kiểm soát. Vì họ là những khách hàng, bạn không thể kiểm tra khách hàng của mình một cách thiếu tế nhị.
Việc lắp đặt Camera giám sát cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn là nhu cầu thiết thực nên thực hiện, camera quan sát có thể sẽ được lắp đặt các khu vực trọng yếu như quầy lễ tân, cửa ra vào, hành lang, nhà xe (đây cũng là nơi rất quan trọng và nó ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín cả bạn).

Nếu bạn đang băn khoăn để quan sát từ xa thì nên dùng loại camera nào thì hợp lý. Giải pháp Camera quan sát IP và Camera Analog đem lại hữu ích tuyệt vời cho người dùng xem qua điện thoại hay máy tính, đảm bảo thời gian thực - hình ảnh thực - âm thanh thực với điều kiện kết nối mạng phải ổn định. Và camera IP có cả dạng thân và dome, là giải pháp tuyệt vời cho người dùng thường xuyên làm việc di chuyển, mà vẫn đảm bảo giám sát tốt 24/7.
Giải pháp lắp đặt camera cho nhà hàng, khách sạn
Lợi ích của việc lắp đặt Camera giám sát
1. Nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp: Người quản lý, điều hành giám sát toàn bộ hoạt động của nhà nghỉ như thái độ phục vụ đúng quy chuẩn của nhà nghỉ khách sạn, bố trí sắp xếp khách, bố trí nhà nghỉ khách sạn, sắp đặt phòng, gọi đồ , nhân viên phục vụ, các sự cố phát sinh trong nhà nghỉ khách sạn…Đối với nhân viên làm việc tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở.
 2. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Người quản lý không cần phải mất nhiều thời gian trực tiếp điều hành tại nhà nghỉ hay khách sạn mà chỉ cần tại phòng quản lý trung tâm có thể xem tất cả các hoạt động của nhà hàng qua màn hình quan sát nhưng vẫn đảm bảo được vấn đề điều chỉnh linh hoạt và kịp thời.
 3. Bảo vệ tài sản & quan sát 24/24: Với tính năng ghi hình và hoạt động liên tục ngày đêm sẽ giúp Quí vị xem lại các hình ảnh khi nào muốn và bảo vệ tài sản tránh thất thoát, mất cắp.
 4. Quan sát mọi lúc, mọi nơi: Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý. Quí vị có thể quan sát nhà hàng , nhà nghỉ của mình trên điện thoại hay máy tính  của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quí vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được
Giải pháp an ninh Dahua
https://camerahaiphong.com.vn/images/Upload/images/1(1).jpg
Các vị trí đề xuất lắp đặt
Cổng ra vào: đây là khu vực khách ra vào nên camera quan sát khu vực có thể giúp vấn đề điều tiết xe dễ dàng hơn. Camera thích hợp cho khu này là camera thân, hồng ngoại, chống ngược sáng, chống thấm nước.
Bãi để xe: Camera quan sát khu vực này giúp bảo vệ tài sản và điều tiết xe ra vào. Thích hợp cho những loại camera thân, hồng ngoại độ phân giải cao. Có thể chọn những loại camera quay quét.
lap dat camera cho nha hang khach san 4 min
Cửa chính, tiếp tân: Đây là khu vực đón khách nên camera quan sát ở đây giúp giám sát được thái độ phục vụ của nhân viên trong việc đón khách và bố trí.
Quầy thu ngân: là nơi thực hiện vấn đề thanh toán camera ở đây sẽ giúp giải quyết được vấn đề khiếu nại khi thanh toán không đúng hay gian lận. Thích hợp cho những dòng camera ốp trần, hồng ngoại.
Các sảnh: thích hợp những dòng camera ốp trần, quay quét chất lượng phân giải cao. Camera ở đây giúp quản lý được vấn đề sắp xếp, bố trí khách hay gọi món.
lap dat camera cho nha hang khach san 2 min
Hành lang các phòng: Sử dụng camera dome ốp trần, nhằm tạo mỹ quan trong khách sạn và tránh được sự để ý của khách hàng. Thường các mắt camera sẽ quay về các cửa phòng nhằm kiểm soát sự ra vào của khách (có đi nhầm phòng? có lẻn qua phòng khác ăn trộm đồ?)

 lap dat camera cho nha hang khach san 3 min
Cầu thang, thang máy:  cả thang máy cũng như thang bộ, bạn nên lắp để quan sát khi khách di chuyển lên xuống, bạn có thể chủ động tính tiền hoặc giúp đỡ khách hàng khi gặp sự cố. Cũng như để quản lý tốt nhân viên của mình. Thích hợp những loại camera ốp trần, hồng ngoại ngày đêm.

⇒⇒⇒Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí !
 Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Vinlife
Hotline: 0984.83.1357
Email: info@vinlifetech.vn
Hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty: 
Địa chỉ: 189/71B Bạch Đằng, P 2, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh