Kết quả hình ảnh cho digital transformation
Bởi IoT News
01 tháng 4 năm 2019, 17:05 chiều 

WISeKey International Holding đã ra mắt SensorsID, một dịch vụ nhận dạng kỹ thuật số nhằm bảo vệ danh tính thiết bị và dữ liệu của họ.
Công ty phân tích Gartner đã ước tính đến năm 2020, hơn 20 tỷ thiết bị sẽ được kết nối. Mỗi thiết bị sẽ cần bảo mật với nó - nhiều cảm biến trong số chúng sử dụng chip IoT an toàn. Đến năm 2022, theo dự đoán, một nghìn tỷ cảm biến được nối mạng sẽ được kết nối vào thế giới - mỗi cảm biến đòi hỏi nhận dạng kỹ thuật số, xác thực và bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ.
Kết quả là SensorsID nhằm mục đích 'kết hợp các khả năng xác thực hai yếu tố với một nền tảng blockchain sáng tạo để bảo vệ danh tính thiết bị và giao dịch dữ liệu của họ', theo lời của công ty. Các blockchain SensorsID không ngừng phát triển khi các khối nhận dạng mới và các giao dịch dữ liệu được thêm vào nó để đảm bảo tính xác thực và truy xuất nguồn gốc, công ty nói thêm. Hệ thống hoàn toàn phi tập trung và có thể được vận hành ở cấp quốc gia hoặc địa phương bằng cách sử dụng nhận dạng phân tán được điều hành bởi các bên đáng tin cậy trải rộng trên hệ sinh thái blockchain.
Công ty nói thêm rằng, kết hợp với một bộ vi điều khiển ứng dụng trong thiết bị cạnh IoT, bảo mật có sẵn trong giải pháp mới ở mức 'cao cấp' - thậm chí còn đi xa hơn khi nói rằng nó có thể chặn cả các cuộc tấn công Meltdown và Spectre.
Dữ liệu được lưu trữ sâu bên trong bộ nhớ được bảo vệ của các con chip, được thiết kế với các khả năng độc đáo không cho phép các phần mềm khác chạy trên chúng và được trang bị nhiều cảm biến phần cứng và cơ chế bảo vệ giúp chúng chống lại các cuộc tấn công phần cứng, Công ty.
Trong một ví dụ khác về hội tụ blockchain và IoT - mặc dù ở cấp độ người tiêu dùng - startup Omniaz có trụ sở tại Singapore đã tuyên bố vào tháng trước, họ đã hợp tác với Wine Connection để ra mắt trải nghiệm 'chai thông minh' có tên DRNK. DRNK, viết tắt của 'thức uống, phần thưởng, mạng, kiến ​​thức' đang được phát triển cùng với các nhà cung cấp như Bán dẫn NXP, NEM, Smartrac và ProximaX.
Nguồn tin: https://www.iottechnews.com/news/2019/apr/01/iot-and-blockchain-convergence-wisekey-launches-digital-identity-offering/?fbclid=IwAR1RNqwZLuq9LEz_HsApV_WmBB9V6lWXLxL2WteZxFG6HseFXZC9PSdNgZo

⇒⇒⇒Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí !
 Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Vinlife

Hotline: 0984.83.1357
Email: info@vinlifetech.vn
Hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty: 
Địa chỉ: 189/71B Bạch Đằng, P 2, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh