Kết quả hình ảnh cho supply chain illustration
Bởi James Bourne
Ngày 12 tháng 3 năm 2019, 15:03 chiều 


MWC19 IoTium, nhà cung cấp phần mềm cho tự động hóa công nghiệp, đã có một khoảng thời gian tuyệt đẹp. Công ty đã được cả hai phương tiện truyền thông công nhận - ấn phẩm này gần đây đã đặt tên nó trong 25 công ty khởi nghiệp IoT hàng đầu - và các cơ quan công nghiệp với một vị trí trong GSMA 100 uy tín vào tháng trước. 

Kết quả hình ảnh cho gentleman
Với điều này, trên tàu Ron Victor, Giám đốc điều hành IoTium không có lý do để chậm lại. IoT News đã bắt kịp Victor tại MWC Barcelona vào giữa bốn tuần chạy trên con đường bao gồm nhiều thành phố và lục địa khác nhau. Victor đã có một cái nhìn sáng suốt về khả năng kết nối được thúc đẩy bởi nhiều nhà triển lãm lớn nhất hiện nay - MWC là người điều hành lớn của các nhà khai thác lớn - đã rất kinh ngạc.

Đây là thời gian để các công ty viễn thông thức tỉnh, ông nói. Tôi đang làm gì [tại MWC]? Tôi đang nói với họ. Họ không kết nối máy móc ngày hôm nay. Tất cả họ đều nói '5G, 5G', nhưng họ đang nói 5G cho một cái máy thay vì con người? - có X tỷ người nhưng có Y tỷ máy. Và tôi có thể cho phép họ [nhấn mạnh] toàn bộ cơ sở đăng ký ngay bây giờ trên một đĩa.

Những người sáng lập của IoTium có CV : Cisco, Juniper, Qualcomm, SafeNet và Wind River đều ở đó. John Chambers, cựu Giám đốc điều hành của Cisco, hiện đang tham gia với tư cách là một nhà đầu tư. Công ty cung cấp những gì họ mô tả là "cơ sở hạ tầng hội tụ được xác định bằng phần mềm đầu tiên cho IIoT"; nó thu thập dữ liệu từ các máy Brownfield nhiệm vụ quan trọng và gửi nó đến các ứng dụng của Greenfield trong các đám mây công cộng, riêng tư.

Đó là tuyên bố sứ mệnh khi phóng viên này lần đầu tiên đưa tin về công ty, muộn nhất là vào tháng 05/2017. Kể từ đó, đã có những tiến bộ đáng kể, bao gồm một loạt tài trợ loại B trị giá 13,6 triệu đô được công bố vào tháng Chín. Tuy nhiên, những tháng gần đây nhất đã chứng kiến ​​sự bùng nổ.
Victor và Các doanh nghiệp lớn đã thúc đẩy nhanh trong quý này - đó là điều tuyệt vời, Victor nói. Chúng tôi đã hợp tác với họ rất nhiều, chúng tôi làm việc với nhau rất chặt chẽ và thật tuyệt.

Quan hệ đối tác là một phần quan trọng trong việc phát triển công ty, cho dù đó là từ làm việc với các doanh nghiệp nhỏ, các ngành công nghiệp quy định hoặc hợp tác khác; IoTium gần đây đã tham gia chương trình đối tác MindSphere của Siemens với tư cách là thành viên vàng. Là một công ty khởi nghiệp đang phát triển nhanh, tất cả khách hàng cũng là đối tác – chúng tôi và họ cùng học hỏi lẫn nhau.

Victor hiểu định tuyến, chuyển mạch, kết nối mạng, hệ thống nhúng, bảo mật và đám mây - đó là những gì họ đang làm, Victor nói. Phần mềm Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ này dưới dạng dịch vụ được quản lý, đã hội tụ mạng được xác định bằng phần mềm cộng với bảo mật cộng với tính toán cạnh thành một phần mềm duy nhất chạy trên phần cứng hàng hóa, được quản lý 100% từ đám mây. Đó chính xác là những gì ngành công nghiệp cần.

Một nhà cung cấp thang máy không muốn xây dựng một Cisco nhỏ trong nhà; Victor cũng không phải là nhà sản xuất, cũng không phải là nhà máy điện. Nó hoàn toàn khác nhau. Tất cả họ đều là đối tác - điều đó cho phép họ đi sâu vào việc xây dựng và sự cạnh tranh tiến xa hơn.

Công ty đang mở rộng khách hàng cả về chiều sâu và chiều rộng; từ những thành phần kinh điển của tự động hóa tòa nhà, sản xuất và dầu khí, đến giao thông công nghiệp và ngân hàng xa hơn. Có lẽ dấu hiệu thành công tốt nhất là một thị trường kênh truyền hình đang bắt đầu cất cánh. Victor mong đợi rất nhiều sự tập trung vào kênh đó, Victor nói.

Trong tương lai, Victor mong đợi nhiều mối quan hệ đối tác và xây dựng nhiều hơn từ hệ sinh thái rộng lớn hơn. Victor đang xây dựng hệ sinh thái đó trong cửa hàng ứng dụng online. Bạn sẽ thấy một loạt các hành động dưới hình thức đối tác kênh, đặc biệt là SI, mở rộng sang đầu máy và di động tại Châu Âu. Vào cuối năm nay, họ sẽ có sự hiện diện đáng kể trong EMEA.

Phần tái bút: Tài trợ sê-ri B, có lẽ gián tiếp, tạo ra một môi trường thú vị chưa từng có trên thị trường mà IoTium đang cố gắng đóng lại. Trong khi được lãnh đạo bởi March Capital Partners, một trong những VC khác trên tàu là GE Ventures. Victor lưu ý rằng trong khi các doanh nghiệp thức dậy và một số đối thủ cạnh tranh của GE đang ở trên tàu, công ty điện lực lớn vẫn không quan tâm đến sản phẩm của IoTium mặc dù đã giúp tài trợ cho nó. 
Nguồn tin:
https://www.iottechnews.com/news/2019/mar/12/how-iotium-has-found-key-gap-market-industrial-automation-and-planning-growth/?fbclid=IwAR3V0m7iHFl6GPQOQWdcBdQu47AB2RMSAIeZyyIYpfkZYn45FhKcZ-P2QlQ

⇒⇒⇒Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí !
 Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Vinlife

Hotline: 0984.83.1357
Email: info@vinlifetech.vn
Hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty: 
Địa chỉ: 189/71B Bạch Đằng, P 2, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh