Ngôi nhà thông minh của Bill Gates là mẫu nhà siêu hiện đại lần đầu tiên xuất hiện trong lịch sử loài người với khả năng tích hợp những ứng dụng công nghệ cao nhất
Công việc xây dựng ngôi nhà được bắt đầu vào năm 1994 ngay sau khi Bill Gates cưới cô vợ Melinda French xinh đẹp.
Ước tính Bill Gates phải mất đến 7 năm để hoàn thành siêu công trình mang tên "Xanadu 2.0". Mỗi bước đi, mỗi ngóc ngách tại đây đều trang bị công nghệ hiện đại nhất trên toàn diện tích 6.100 m2.
Nhìn từ trên cao ngôi nhà thông minh tỷ phú bill gates
(Toàn cảnh ngôi nhà từ trên cao được bao phủ bởi hệ sinh thái xanh)
http://etron.com.vn/admincp/ckeditor/plugins/imageuploader/uploads/2187c101d.jpg
(Bill Gates thích nhìn view nhìn ra ngoài vườn cùng cảnh hồ nước xung quanh)

http://easyon.vn/data/Product/01532435-DB06-4262-BC10-EBB5A7FD3106/anh-1.jpg

Nếu bạn là khách đến thăm nhà của tỉ phú công nghệ thì bạn sẽ được cấp riêng một mã pin và mã pin này sẽ dùng để tương tác với các bộ phận cảm biến được tích hợp ở bên trong ngôi nhà. Bạn có thể sử dụng mã pin được để truy cập cũng như thiết lập lại cảm biến sao cho phù hợp với nhu cầu của mình như thay đổi nhiệt độ, hay ánh sáng trong nhà. Điều khiến bạn phải ngỡ ngàng chính là những thiết lập cảm biến của bạn sẽ tự động thay đổi về ban đầu ngay khi bạn rời khỏi biệt thự.
http://etron.com.vn/admincp/ckeditor/plugins/imageuploader/uploads/2203f4e8a.jpg
(Phòng khách tối tân tập hợp rất nhiều công nghệ tiên tiến)

http://easyon.vn/data/Product/01532435-DB06-4262-BC10-EBB5A7FD3106/anh-2.jpg
Bằng việc ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất, ngôi nhà thông minh của tỉ phú Bill Gates đã mang đến một ấn tượng khó phai cho tất cả những ai yêu sự hiện đại
Khu nhà của Bill Gates được xây dựng theo kiểu 'Biệt thự Thái Bình Dương'. Giá trị thực sự của căn nhà là ở cấu trúc tinh vi bên trong.

https://www.youtube.com/watch?time_continue=326&v=iCLcn5MiF0w
(Video toàn cảnh nhà thông minh tỷ phú Bill Gates. Source: Khám Phá Bí Ẩn)

Công Nghệ LEVITON Và Nhà Thông Minh Bill Gates: Sự Thật Ít Ai Biết
Quả thực để đạt được đến tầm công nghệ cao như vậy thì ngài Bill Gates khi xây dựng ngôi nhà mình đã lựa chọn rất nhiều hãng công nghệ tốt nhất trong lĩnh vực của mình để cùng hợp sức tạo nên "ngôi nhà công nghệ này". Trong đó, một trong những bộ não điều khiển chính và quan trọng nhất - BỘ TRUNG TÂM - chính là bộ điều khiển của LEVITON phát triền.
Thật sự hãng điện thông minh LEVITON không làm toàn bộ giải pháp NHƯNG... Chữ "nhưng" đây để nhấn mạnh "bộ điều khiển đầu não" là do LEVITON xây lắp. Và cũng thật là điều tự hào cho cả Etron Smarthome khi là đơn vị phân phối độc quyền giải pháp điện thông minh LEVITON của Mỹ
( Etron.com.vn )
Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu một ngôi nhà thông minh cho riêng mình với giá thành vô cùng hợp lý.

⇒⇒⇒Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí !
 Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Vinlife

Hotline: 0984.83.1357
Email: info@vinlifetech.vn
Hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty: 
Địa chỉ: 189/71B Bạch Đằng, P 2, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh