Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ khiến cuộc sống của mình tiện nghi hơn khi Nhà tắm, nhà vệ sinh của mình trở nên thông minh ?
Nhà vệ sinh mất vệ sinh là một trong những nỗi ám ảnh của cư dân đô thị và du khách ở những thành phố lớn, các điểm du lịch. Để khắc phục và cải thiện điều này nhà vệ sinh thông minh đã ra đời.
Kết quả hình ảnh cho nhà tắm - nhà vệ sinh thông minh
Nhà vệ sinh, nhà tắm thông minh được cảm biến hóa các chức năng cần thiết
Cảm biến hóa có nghĩa là người dùng không phải động tay vào các điểm chứa nhiều vi khuẩn như vòi nước, khóa xối nước, đồng nghĩa với việc bạn không phải lo lắng về việc bị nhiễm khuẩn nhiều như trước kia nữa.
Tại đây hệ thống cảm biến sẽ nhận biết các thao tác của con người ra lệnh đáp ứng
Hình ảnh có liên quan
-Cửa sẽ được tự động mở ra khi bạn đưa tay lên, và khi bạn đã vào bên trong rồi thì cửa sẽ tự đóng lại.
Hình ảnh có liên quan
-Đến khi bạn sử dụng xong và rởi khỏi bồn cầu thì các mắt cảm biến sẽ nhận ra và tự động xả nước.
-Sau cùng thiết bị phụt rửa mặt bồn cầu tự động và xịt hơi để làm khô bề mặt tiếp xúc.
-Khi lấy giấy lau, bạn chỉ cần đưa tay lên khu vực chứa giấy thì giấy sẽ tự động nhả ra một mức vừa đủ dùng (mức này đã được lập trình sẵn).
Hình ảnh có liên quan
-Khu vực rửa tay của bạn sẽ được cảm ứng hoàn toàn các công đoạn, từ việc lấy xà bông, nước rửa và sấy khô tay.
-Nhà vệ sinh, nhà tắm thông minh còn có hệ thống tự động khử và hút mùi hôi hiệu quả để đảm bảo môi trường bên trong luôn trong lành, sạch sẽ, thoải mái. Vi khuẩn tồn tại trong nhà vệ sinh còn được tiêu diệt bằng công nghệ tia UV.
Một số thiết bị thú vị dành cho nhà vệ sinh, nhà tắm thông minh
Toilet “hiểu ý chủ nhân”
Chiếc bồn cầu này tuy được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn nhưng lại rất thông minh và hữu dụng. Nó có thể “hiểu được ý chủ nhân” nhờ hệ thống cảm biến thông minh, phản ứng kịp thời và nhanh chóng.
Kết quả hình ảnh cho phòng tắm thông minh
Chẳng hạn như khi bạn tiến gần, nó sẽ tự mở nắp “chào đón”; khi bạn ngồi xuống, nó sẽ sưởi ấm phần bệ; khi bạn đi vệ sinh nó sẽ nhanh chóng mở chức năng khử mùi,…
Không những thế, bồn cầu thông minh còn giúp chủ nhân vệ sinh sạch sẽ với chế độ massage dành cho nam và nữ rồi sấy khô thật thoải mái. Khi bạn đứng dậy nó còn biết tự động đóng nắp.
Vòi nước mô phỏng thác tràn có đèn LED
Chiếc vòi nước này có thiết kế vô cùng tinh tế. Với ánh sáng xanh dịu nhẹ từ hệ thống đèn LED, dòng nước chảy ra trông thật huyền ảo, lóng lánh.
Hình ảnh có liên quan
Đây chắc chắn là đồ dùng cho nhà tắm có thể tô điểm vẻ sang trọng cho không gian riêng của bạn đấy.
Máy làm ấm khăn
Bạn nào theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo có thể “rước” một em máy hấp khăn này về nhà.
Kết quả hình ảnh cho towel spa towel warmer
Trông giống cái nồi cơm điện vậy thôi chứ sản phẩm này có công dụng chính là làm ấm những chiếc khăn bông, giúp chúng ấm áp và mềm mại, đem lại cảm giác dễ chịu cho người dùng.
Tiện lợi, hiện đại:
Nhà vệ sinh, nhà tắm thông minh được tích hợp rất nhiều những công nghệ hiện đại ngày nay như để có được khả năng mở cửa tự động (thường thấy ở các siêu thị, trung tâm thương mại hay những cửa hàng lớn), hệ thống cảm biến đông bộ ở hầu hết các thao tác, khu vực rửa tay thông minh, tự dọn dẹp sàn vệ sinh, hệ thống tự rửa bồn cầu, tự động diệt khuẩn, tự động hút mùi và khử mùi,... Tất cả tạo nên một không gian hiện đại, chuyên nghiệp và thông minh.
Kết quả hình ảnh cho nhà tắm - nhà vệ sinh thông minh
Tiết kiệm điện:
Nhà vệ sinh, nhà tắm thông minh sẽ sử dụng năng lượng mặt trời từ 5-48V và không cần sử dụng pin hay nguồn điện lưới dân dụng.
Khắc phục sự cố nhanh chóng:
Các nhân viên kỹ thuật của nhà vệ sinh, nhà tắm thông minh có thể có mặt kịp thời để khắc phục những sự cố mà người dùng gặp phải thông qua bảng điện tử mà người dùng đánh giá.