Giới thiệu chung
Camera Drone và Flycam là từ ngữ thông dụng thay thế cho UAV
UAV là gì?
UAV là viết tắt của Unmanned aerial vehicle, có nghĩa là Thiết bị bay không người lái, hoặc Máy bay không người lái, là tên gọi chỉ chung cho các loại máy bay mà không có phi công ở buồng lái và được điều khiển từ xa từ trung tâm. Loại máy bay này được dùng để phục vụ cho mục đích trinh thám quân sự, hoặc dân sự.
Đang tải Group_photo_of_aerial_demonstrators_at_the_2005_Naval_Unmanned_Aerial_Vehicle_Air_Demo.jpg…
UAV có thể có nhiều loại và kích thước khác nhau​
Drone là gì?
Drone hay còn gọi là unmanned aerial vehicle (UAV) là những thiết bị bay không người lái có thể điều khiển từ xa hoặc/và lập trình trước.
drone la gi 600x303 - Drone là gì?
Drone là thiết bị có cấu tạo gồm các phần: bộ động cơ, vi xử lý trung tâm, cánh quạt, giá đỡ, nguồn. Drone có thể di chuyển trên cao và bay xa tới hàng chục km.
Mỗi “con” Drone của Amazon có khả năng vận chuyển những kiện khoảng 2,26kg với tổng trọng lượng mỗi chuyến tối đa là 25kg hoạt động trong đường kính 32km quanh các nhà kho lưu trữ hàng hóa của hãng.
Drone phantom2 gopro3 black editon 1038x576 600x333 - Drone là gì?
Drone có nhiều kích cỡ, từ nhỏ gọn có thể cầm trên tay, bay trong tầm quan sát được, cho đến những loại đồ sộ như máy bay thật giá trị hàng triệu USD với tầm bay xa hàng trăm kilomet.
Drone 600x338 - Drone là gì?
Drone được yêu thích tại nhiều quốc gia và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực; tuy nhiên, do những tính chất đặc trưng như: an toàn bay, an ninh, quyền riêng tư mà nó bị hạn chế hoặc cấm tại một số quốc gia ngay cả Mỹ.
Flycam là gì?
Tên gọi khác của thiết bị này là Drone hoặc tên đầy đủ là Flying Camera. Bạn có thể hiểu đơn giản đây là thiết bị tự động, không có người lái, có gắn camera dùng để chụp hình, quay video ở trên cao, vị trí mà có thể bao quát toàn bộ cảnh vật bên dưới.Kết quả hình ảnh cho flycam
Flying camera đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, tính năng
Đặc điểm chung của flying camera
  • Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế đẹp mắt và tích hợp nhiều tính năng.
  • Sở hữu những ưu điểm của một máy bay cỡ nhỏ.
  • Chất lượng hình ảnh cao, chụp và quay được ở mọi góc độ.
  • Vô cùng tiện lợi và hữu ích.Kết quả hình ảnh cho flycam
Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế đẹp mắt và tích hợp nhiều tính năng.
Những thiết bị này được điều khiển ra sao?
Với những chiếc UAV tầm gần, việc điều khiển có thể thực hiện thông qua sóng radio, tương tự như máy bay mô hình mà bạn hay thấy. Trong những trường hợp này thì trạm điều khiển, hoặc bộ điều khiển và UAV sẽ nói chuyện trực tiếp. 
Đang tải drones-how.jpg…
Ai điều khiển UAV?
Trong lực lượng không quân Mỹ có một nhóm phi công được đào tạo rất bài bản chỉ để điều khiển drone. Nhờ có công nghệ hiện đại mà họ có thể ngồi ở căn cứ để lái máy bay, nhưng điều đó không có nghĩa là họ thiếu kĩ năng bay.
Đang tải drone-control-station.jpg…
Và bạn cũng có thể lái UAV, tất nhiên là những chiếc máy bay khi đó phải ít phức tạp hơn và dễ điều khiển hơn, ví dụ như những chiếc drone Phantom đang thị hành trong thời gian gần đây chẳng hạn. Những chiếc máy bay kiểu đó không cần cả một hệ thống máy tính phức tạp, thay vào đó bạn có thể sử dụng một bộ điều khiển radio, hay thậm chí là cả smartphone và tablet, để lái máy bay.
Vẫn còn rất nhiều những tranh cãi về UAV, Drone và Flycam. Hiện tại những dư luận về vấn đề này vẫn đang được nhiều nước trên thế giới tiến hành nghiên cứu để cân bằng giữa những lợi ích mà các thiết bị trên có thể mang.

⇒⇒⇒Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí !
 Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Vinlife

Hotline: 0984.83.1357
Email: info@vinlifetech.vn
Hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty: 
Địa chỉ: 189/71B Bạch Đằng, P 2, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh